Túi gậy golf PGM - QB039

Đánh giá
Mã sản phẩm: QB039
Thương hiệu: PGM  |  Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng  |  Cân nặng: 5.3 kg
8.990.000₫ 0
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0945403304

Đặc tínhVới mặt da sần chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, túi được thiết kế theo dạng truyền thống bao gồm tay xách, quai đeo và mũ chùm dành cho người chơi thích sự đơn giản không cầu kỳ. điểm nổi bật của sản phẩm là sử dụng chất liệu bên ngoài bằng da thật tổng hợp (leather) nên rất chắc chắn, với việc sử dụng chất liệu này thì độ bền của túi sẽ được tăng lên gấp nhiều lần và đẳng cấp của người chơi cũng được thể hiện. Ngoài ra với thiết kế nhiều ngăn chứa đồ, cũng là lợi thế lớn khi người chơi phải mang theo  rất nhiều phụ kiện bên mình mỗi lần lên sân.

Cấu tạo : bề mặt ngoài của túi được làm từ da thật tổng hợp (leather) rất bền: chắc chắn, không thấm nước và bong nổ. Bên trong là khung định hình của túi được làm từ dạng nhựa đúc: chống gãy dập vì có tính đàn hồi và độ bền cao, bên trong cùng là lớp vải lót bảo vệ bộ bộ gậy.

lo go : Có thể không sử dụng logo (không có logo) hoặc in ấn lo go riêng theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng ( giá sản phẩm sẽ thay đổi nếu in ấn logo riêng ).

Thống số kỹ thuật : xem hình bên dưới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC MỚI

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: