HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để phục vụ quý khách mua sắm hàng tại GH GOLF một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, chúng tôi đã cập nhật và áp dụng tất cả các hình thức thanh toán phổ biến nhất thông qua các ngân hàng hiện nay.

I. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

1. Mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Showroom GH GOLF

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom GH GOLF thông qua địa chỉ ( tầng 2 Số 19 - Ngõ 2 - Nguyễn Văn Lộc - P. Mộ Lao - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội ), tại đây quý khách có thể trực tiếp xem và kiểm tra hàng. Nếu quý khách quyết định mua sản phẩm thì sẽ thanh toán đơn hàng trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên bán hàng, sau đó nhân viên bán hàng sẽ bàn giao hóa đơn và các giấy tờ có liên quan tới sản phẩm rồi xuất kho cho khách hàng.

2. Mùa hàng và thanh toán tiền mặt tại địa chỉ giao hàng

Quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc) tại địa chỉ mà quý khách đã thống nhất là địa chỉ nhận hàng, sau đó nhân viên bán hàng sẽ bàn giao sản phẩm, hóa đơn và các giấy tờ có liên quan. (Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội  và với khoảng cách bán kính 25km tính từ kho xuất hàng)

Ngoài ra còn có thêm hình thức khác là giao hàng và thu tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng của quý khách ( COD ) thông qua các đơn vị vận chuyển hàng uy tín.

 

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN THÔNG QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng thẻ visa,thẻ tín dụng... thông qua máy POS.

Thay vì phải trả tiền mặt sau khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của GH GOLF, hiện nay quý khách có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng : là cà các loại thẻ visa, thẻ tín dụng... thông qua máy POS để thanh toán cho đơn hàng của mình.Với hình thức thanh toán này khách hàng có thể dễ dàng mua sắm bất cứ sản phẩm nào tại GH GOLF kể cả những sản phẩm có giá trị lớn, mà không lo lắng cho việc phải chi trả bằng tiền mặt rất mất thời gian và gây ra nhiều trở ngại khác cho khách hàng.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

 Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chuyển khoản bằng cách : chụp hình và gửi lại thông tin đã hoàn tất việc chuyển khoản hoặc giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền hoặc để nhân viên bán hàng xác nhận và làm căn cứ giữ hàng, đồng thời xuất kho theo đúng thời gian thỏa thuận với quý khách.

Việc chuyển khoản được thông qua các TK ngân hàng sau :

 - Tài khoản 1 :

 - Tài khoản 2 :

 - Tài khoản 3 :

 - Tài khoản 4 :

 - Tài khoản 5 :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

GH GOLF  - trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GH HÀ NỘI

MST : 0108678785

ĐC: Số 19 Ngõ 2 - Nguyễn Văn Lộc - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

ĐT: 0799.543.789 - 02466.828.629 - Fax :

Website : www.ghgolf.com.vn - Email : ghgolfvn@gmail.com

 

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: