GH GOLF

GH GOLF là Hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm trang thiết bị chơi golf và các dịch vụ về golf, đại diện pháp luật là Công ty TNHH thương mại & dịch vụ GH Hà Nội . Một doanh nghiệp được sáng lập ra nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ về golf tốt nhất, Với phương châm Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1GH GOLF luôn cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của GH GOLF. Tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp là điều mà GH GOLF mong muốn hướng tới, thực sự đã và đang hướng tới.

SỨ MỆNH

Đầu tư, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để góp phần giúp cho phong trào golf tại Việt Nam ngày càng phát triển. Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

TẦM NHÌN

Cung cấp những sản phẩm, thương hiệu uy tín về chất lượng; hợp lý về giá cả, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người chơi golf, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt, mang văn hóa thế giới tới Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 GH GOLF có thể đáp ứng tối đa cho khách hàng trong việc bán lẻ hay bán buôn trên toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh của GH GOLF  bao gồm gậy golf, giày golf, túi golf, trang phục golf và phụ kiện chơi golf… và các dịch vụ khác liên quan tới golf. Chúng tôi tự tin sẽ là một đơn vị khơi dậy, kết nối và mang đến niềm đam mê về golf cho tất cả mọi người.

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

GH GOLF thực sự coi trọng nhân sự và luôn luôn phát triển nguồn nhân lực. Chia sẻ sơ hội, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên trong công ty được học tập , phát huy hết sở trường, nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng, mức sống ngày 1 nâng cao. Chúng tôi luôn hướng tới tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ và thực sự đã hướng tới. Mỗi nhân viên là 1 thành viên của gia đình GH GOLF.

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: