CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, do đó GH GOLF chỉ sử dụng những đối tác vận chuyển có kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Việt Nam.

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng trị giá t 500.000 đồng trở lên.

- Đối với các đơn hàng trị giá dưới 500,000 đồng, cước phí vận chuyển là vào khoảng từ 30.000 - 50.000 đồng đối với khu vực Nội Thành tùy vào điều kiện thời tiết (Gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân) và khoảng từ 50.000 đồng trở lên  đối với khu vực ngoại thành tùy vào điều kiện thời tiết (Gồm các huyện: Đông Anh, Gia Lâm, Hà Đông, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm, tỉnh Hà Tây cũ).

- Thời gian giao hàng (không tính ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật): Đối với đơn hàng trước 16h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 16h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

- Hình thức vận chuyển : Đối với khách hàng trong nội thành hay những quận huyện lân cận thuộc thành phố Hà Nội để đáp ứng về vấn đề khách nhận được hàng nhanh nhất ngay sau khi chốt đơn, chúng tôi sẽ sử dụng hai phương án ship hàng nhanh nhất : 1. Sử dụng nhân viên ship hàng của công ty;  2. sử dụng đội ngũ ship chuyên nghiệp từ bên ngoài

Lưu ý : đối với những đơn hàng vận chuyển đến các khu vực ngoại thành Hà Nội có giá trị lớn ( từ 5.000.000 đ trở lên ) chúng tôi sẽ cân nhắc việc hỗ trợ cho khách hàng một phần chi phí vận chuyển.

II. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

GH GOLF giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ khoảng 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực tỉnh thành khác thời gian vận chuyển tối đa là khoảng 7 ngày làm việc.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

- Hình thức vận chuyển : Chúng tôi sẽ sử dụng các đơn vị ship hàng uy tín nhất hiện nay để đảm bảo quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vận chuyển hàng đi tới các khu vực tỉnh thành khác có thể bằng hình thức giao hàng thu tiền trực tiếp từ nhân viên bưu tá ( COD ) hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trước cho GH GOLF sau đó chúng tôi xác nhận và sẽ sử dụng hình thức chuyển phát hàng nhanh tới quý khách hàng.

Ngoài ra nếu quý khách hàng nào có nhu cầu cần tới sản phẩm nhanh hơn nữa thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách chuyển hàng bằng hình thức : gửi chuyển hàng thông qua đường xe khách ( phương thức vận chuyển này có ưu điểm là khách nhận hàng nhanh hơn, giá vận cũng chuyển sẽ thấp hơn đối với các mặt hàng cồng kềnh ), với điều kiện là khách hàng phải chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng trước, chúng tôi sẽ xác nhận và gửi hàng ngay cho quý khách.

Lưu ý : đối với những đơn hàng vận chuyển đi các khu vực tỉnh thành khác có giá trị ( từ 10.000.000 đ trở lên ) chúng tôi sẽ cân nhắc việc hỗ trợ cho khách hàng một phần chi phí vận chuyển.

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: