CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

GẬY GOLF - BỘ GẬY GOLF

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng kể từ ngày mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thẻ hoặc phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm khi xuất kho, các thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống để phục vụ cho việc đối chiếu trong trường hợp có phát sinh yêu cầu bảo hành của khách hàng.

Điều kiện bảo hành : Gậy sẽ được bảo hành nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc bảo hành sẽ được thực hiện tại các địa điểm do hãng chỉ định, thời gian bảo hành và hoàn trả khách hàng được chúng tôi thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi đã làm việc với hãng. GH GOLF không chị trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

  • Gậy bị nứt, gãy do sử dụng sai, va chạm vào vật cứng, đập gậy, quăng gậy, bị đè gãy, tai nạn trong vận chuyển…
  • Gậy đã bị chỉnh sửa (ví dụ: thay đổi loft angle, lie angle, thay cán gậy) và việc chỉnh sửa không được thực hiện bởi nhân viên của GH GOLF.
  • Làm mất phiếu bảo hành, sửa chữa thay đổi nội dung thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Hãng sản xuất có toàn quền quyết định liệu một sản phẩm có được bảo hành hay không, cũng như cách thức bảo hành: (1) Sửa chữa; (2) Thay thế.

Lưu ý : sản phẩm sau khi hết hạn bảo hành hoặc trong trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng nếu có phát sinh yêu cầu cần thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm. Mọi phát sinh về chi phí thực hiện được hãng gửi thông báo cụ thể và chúng tôi có trách nhiệm gửi lại thông tin này đến khách hàng, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí thay thế và sửa chữa tại thời điểm sản phẩm được chúng tôi bàn giao hoàn trả.

HÀNG THỜI TRANG

Đối với các mặt hàng thời trang chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành mà chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm mua hàng, với điều kiện hàng đổi trả phải còn nguyên tem mác bao bì như lúc xuất kho, hàng chưa sử dụng và chưa có tác động gây hư hại từ bên ngoài vào ( lưu ý khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua hàng ).

Tuy nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng mà sản phẩm có phát sinh lỗi do chủ quan hay khách quan gây ra, chúng tôi sẽ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ trên từng lỗi của sản phẩm mà quyết định xem việc xử lý, sửa lại sản phẩm đó khách hàng có phải chịu phí hay không ( với những lỗi đơn giản chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mà không tính phí, với những lỗi nặng sau khi xử lý xong chúng tôi sẽ tính mức phí hợp lý nhất có thể ).

DỤNG CỤ GOLF

Bảo hành 3 tháng kể từ thời điểm mua hàng đối với những lỗi phát sinh trên sản phẩm do nhà sản xuất, trong trường hợp nếu phát sinh lỗi trên sản phẩm chúng tôi sẽ trực tiếp lấy thông tin và cùng với hãng phân tích kỹ lưỡng nguyên nhân, từ đó đưa ra kết luận chính xác nhất và có hướng giải quyết thỏa đáng. ( lưu ý : Hãng sản xuất có toàn quền quyết định liệu một sản phẩm có được bảo hành hay không, cũng như cách thức bảo hành: 1. Sửa chữa; 2. Thay thế.)

 

 

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: