Bộ gậy golf Nam VS tay trái ( left hand ) - PGM - MTG005L

Đánh giá
Mã sản phẩm: MTG005L
Thương hiệu: PGM  |  Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng  |  Cân nặng: 11.0 kg
14.900.000₫ 0
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0945403304

Đặc tính : Bộ gậy golf Nam VS tay trái ( left hand )  - PGM - MTG005L là bộ gậy fullset ở phân khúc tầm trung của thương hiệu PGM dành riêng cho người thuận đánh chiều trái tay, với thiết kế đường nét tinh tế cùng việc sử dụng chất liệu hợp kim chọn lọc để tạo ra bộ sản phẩm tốt nhất. Việc sản xuất lên bộ sản phẩm cũng đòi hỏi tính chuẩn xác cao và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới ( công nghệ cắt nét CNC trên mặt gậy, công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp cho tuổi thọ và màu sắc tốt nhất ). Đây là dòng sản phẩm tầm trung và nó phù hợp đối với nhiều người chơi golf.

Một điều hết sức cơ bản về gậy golf mà ai cũng cần phải biết là : Đối với một cây gậy golf có góc LOFT càng nhỏ, chiều dài cán gậy càng lớn thì khả năng đánh bóng càng đi xa và quỹ đạo bay của bóng thường ổn định. Ngược lại nếu gậy golf có góc LOFT càng lớn và chiều dài cán gậy càng nhỏ thì khả năng đường bóng đi sẽ gần hơn và quỹ đạo bay của bóng có xu thế bổng hơn.

Quy cách : Bộ gậy golf nam VS tay trái ( left hand ) - PGM - MTG005L bao gồm 11 gậy :

-  1 túi đựng gậy fullset đi kèm

-  1 gậy gạt ( putter )

-  3 gậy gỗ ( wood ) : 1# = diver, 3# = wood 3, 5# = wood 5

-  7 gậy sắt ( iron ) : 5,6,7,8,9,S,P#

cấu tạo : Bộ gậy golf Nam ( left hand )  - MTG005L

- Phần túi gậy : bao gồm một túi gậy fullset đi kèm

- Phần gậy golf :

+ Gậy Putter : tay nắm được làm từ cao su đàn hồi và thoát mồ hôi tốt, cán gậy làm từ hợp kim thép cứng được phủ lớp mạ crom chống rỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối , sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

+ Bộ gậy wood ( 1#, 3#, 5# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ), mặt gậy làm từ hợp kim titan cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến và được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Bộ gậy iron ( 5,6,7,8,9,S,P# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ) hoặc cán thép mạ crom không rỉ, mặt gậy làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối sử dụng công nghệ CNC tiên tiến và được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

Thông số kỹ thuật : xem hình bên dưới

 

 

 

TIN TỨC MỚI

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: