Bộ gậy golf Nam RIO 2016 - PGM - MTG002

Đánh giá
Mã sản phẩm: MTG002
Thương hiệu: PGM  |  Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng  |  Cân nặng: 12.0 kg
9.990.000₫ 0
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0945403304

Đặc tính : Bộ gậy golf Nam RIO 2016 - PGM - MTG002 là bộ gậy fullset ở phân khúc tầm trung của thương hiệu PGM, với thiết kế đường nét tinh tế cùng việc sử dụng chất liệu hợp kim chọn lọc để tạo ra bộ sản phẩm tốt nhất. Việc sản xuất lên bộ sản phẩm cũng đòi hỏi tính chuẩn xác cao và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới ( công nghệ cắt nét CNC trên mặt gậy, công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp cho tuổi thọ và màu sắc tốt nhất ). Đây là dòng sản phẩm tầm trung và nó phù hợp đối với nhiều người chơi golf.

1.Để phù hợp cho người mới chơi golf các bộ gậy RIO sử dụng công nghệ sản xuất  sản xuất riêng cho người châu Á. Trọng tâm thấp và thiết kế góc lớn có thể cải thiện khả năng chịu lỗi và dễ sử dụng.
2.  Tránh lãng phí chi phí tiền bạc không cần thiết . Công nghệ  mà RIO 2016 mang đến nó phù hợp với đại đa số người mới bắt đầu chơi golf nhưng không nhất thiết phải sử dụng những bộ gậy quá đắt trên thị trường. Các bộ gậy giá cao chỉ nhỉnh hơn về phần vật liệu cấu thành lên sản phẩm, nhưng đối với những người mới bắt đầu chơi thì hiệu quả tạo ra từ việc sử dụng bộ gậy phân khúc cao hơn là không rõ dàng.
3. Kể từ khi ra mắt Bộ gậy năm 2016 thì RIO là lựa chọn phổ biến của những người mới bắt đầu chơi golf , được nhiều người chơi golf đánh giá cao, đạt doanh số bán hàng rất lớn và nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất trong hàng ngàn bộ sản phẩm cùng thời.

Quy cách : Bộ gậy golf nam RIO 2016 - PGM - MTG002 bao gồm 13 gậy :

-  1 túi đựng gậy fullset đi kèm

-  1 gậy gạt ( putter )

-  4 gậy gỗ ( wood ) : 1# = diver, 3# = wood 3, 5# = wood 5, 4H# = rescure

-  8 gậy sắt ( iron ) : 4,5,6,7,8,9,S,P#

cấu tạo : Bộ gậy golf Nam  - MTG002

- Phần túi gậy : bao gồm một túi gậy fullset đi kèm

- Phần gậy golf :

+ Gậy Putter : tay nắm được làm từ cao su đàn hồi và thoát mồ hôi tốt, cán gậy làm từ hợp kim thép cứng được phủ lớp mạ crom chống rỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối , sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

+ Bộ gậy wood ( 1#, 3#, 5#, 4H# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ), mặt gậy làm từ hợp kim titan cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến và được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Bộ gậy iron (4, 5,6,7,8,9,S,P# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ) hoặc cán thép mạ crom không rỉ, mặt gậy làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối sử dụng công nghệ CNC tiên tiến và được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

Thông số kỹ thuật : xem hình bên dưới

 

TIN TỨC MỚI

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: