Bộ gậy golf Nam 10th - PGM - MTG009

Đánh giá
Mã sản phẩm: MTG009
Thương hiệu: PGM  |  Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng  |  Cân nặng: 13.5 kg
42.000.000₫ 0
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0945403304

Đặc tính : Bộ gậy golf Nam PGM - MTG009 là bộ gậy fulset ở phân khúc cao cấp của thương hiệu PGM, với thiết kế đường nét tinh tế cùng việc sử dụng chất liệu cao cấp để tạo ra bộ sản phẩm hoàn hảo này. Sự ra đời của bộ sản phẩm siêu hot này là để đánh dấu cho sự kiện 10 năm thương hiệu PGM có mặt trên thị trường, việc sản xuất lên bộ sản phẩm cũng đòi hỏi tính chuẩn xác cao và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới ( công nghệ cắt nét CNC trên mặt gậy, công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp cho tuổi thọ và màu sắc tốt nhất ). Đây là dòng sản phẩm cao cấp, là sự lựa chọn ở tầm đẳng cấp thể hiện cá tính riêng biệt của người chơi.

Quy cách : Bộ gậy nam PGM 10TH  - MTG009 bao gồm :

-  1 túi đựng gậy fulset đi kèm ( có thể là túi da, túi da PU, túi vải dù tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, giá của bộ gậy sẽ thay đổi đối với sự lựa chọn túi gậy của khách hàng. )

-  1 gậy gạt ( putter )

-  4 gậy gỗ ( wood ) : 1# = diver, 3# = wood 3, 5# = wood 5, 4H# = rescure

-  8 gậy sắt ( iron ) : 4,5,6,7,8,9,S,P#

-  1 bộ bao đầu gậy cao cấp ( gồm 13 bao đầu gậy ) kèm theo.

cấu tạo : Bộ gậy golf Nam  - MTG009

- Phần túi gậy : túi gậy đi kèm với bộ gậy có thể là chất liệu da, da PU hoặc là túi vải dù ( vải nylon )

- Phần gậy golf :

+ Gậy Putter : tay nắm được làm từ cao su đàn hồi và thoát mồ hôi tốt, cán gậy làm từ hợp kim cứng được phủ lớp mạ chống rỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

+ Bộ gậy wood ( 1#, 3#, 5#, 4H# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ), mặt gậy làm từ hợp kim titan cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Bộ gậy iron ( 4,5,6,7,8,9,S,P# ) : tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán graphite ( carbon ) hoặc cán thép, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Bộ cover ( bao đầu gậy ) làm từ da PU bóng cao cấp, bên trong là lớp đệm mút đàn hồi và lớp vải lót bảo vệ đầu gậy.

Thông số kỹ thuật : xem hình bên dưới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC MỚI

Hotline: 0945403304
popup

Số lượng:

Tổng tiền: